Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật

Với việc sử dụng ứng dụng DAHA, đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng của chúng tôi dưới đây. Vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng sau đây trước khi quyết định sử dụng ứng dụng DAHA của chúng tôi.

DAHA có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


1. Hướng dẫn sử dụng DAHA

Khi truy cập vào website hoặc ứng dụng DAHA của chúng tôi, Quý khách phải đảm bảo Quý khách là nhà thuốc hay phòng khám và được cấp phép kinh doanh thuốc theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

DAHA sẽ không chịu trách nhiệm phát sinh nếu Quý khách không phải là nhà thuốc hay phòng khám theo quy định của pháp luật Việt Nam.

DAHA không bán thuốc cho cá nhân để sử dụng cá nhân hoặc cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào không có giấy phép.

Dựa vào thông tin Tài khoản Quý khách đã đăng ký, hãy sử dụng App DAHA để mua sắm những mặt hàng mình muốn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.


2. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên DAHA, Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin về nhà thuốc chính xác, đầy đủ và mới nhất. Dựa vào các thông tin Quý khách đã cung cấp, chung tối sẽ tiến hành xác nhận có hợp pháp hay không để tiến hành phê duyệt quyền sử dụng cho tài khoản. Nếu không đúng hoặc không hợp pháp, Tài khoản của Quý khách sẽ không sử dụng được trên DAHA. Lúc đó, Quý khách hãy liên hệ DAHA để được hỗ trợ.

Lưu ý, khi chọn mật khẩu cho tài khoản truy nhập, hãy chọn mật khẩu theo cách mà người khác không thể đoán được.

Sau khi đăng ký, Quý khách chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu và không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, không cho phép người khác sử dụng vào bất cứ mục đích nào. DAHA sẽ luôn coi việc đăng nhập ứng dụng bằng tên truy nhập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy nhập và sử dụng ứng dụng bởi chính khách hàng đó, bất kể tên truy nhập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.

Nếu phát hiện ra bất cứ người nào biết mật khẩu hoặc sử dụng mật khẩu để truy cập và sử dụng tài khoản của mình trên DAHA, Quý khách cần thông báo ngay lập tức cho chúng tôi và thay đổi mật khẩu hoặc yêu cầu DAHA hỗ trợ cài đặt mật khẩu mới. . Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.


3. Về đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên App hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.


4. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch trên DAHA. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang DAHA, DAHA có quyền từ chối thực hiện giao dịch.


5. Mô tả sản phẩm

DAHA cố gắng cung cấp mô tả sản phẩm càng chính xác càng tốt. Tuy nhiên không đảm bảo rằng mô tả sản phẩm hoặc nội dung khác của bất kỳ sản phẩm là chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy, hiện tại hoặc không có lỗi. Nếu một sản phẩm được cung cấp bởi DAHA không phải là như mô tả, biện pháp duy nhất của Quý khách là trả lại nó trong điều kiện không sử dụng.


6. Các doanh nghiệp khác

Các bên ngoài DAHA hoạt động cửa hàng, cung cấp dịch vụ hoặc phần mềm, hoặc bán dòng sản phẩm qua DAHA .. Nếu Quý khách mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp bởi các doanh nghiệp hoặc cá nhân này, Quý khách mua trực tiếp từ các bên thứ ba đó, không phải từ DAHA. Chúng tôi không chịu trách nhiệm kiểm tra, đánh giá, xóa bỏ hoặc thực hiện các đơn đặt hàng và chúng tôi không đảm bảo, các dịch vụ của bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào (bao gồm nội dung trang web của họ). Thuocsi.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm nào đối với các hành động, sản phẩm và nội dung của tất cả các bên thứ ba này (điều này được áp dụng ngay cả khi DAHA hỗ trợ hoàn tất giao dịch giữa người mua và người bán). Khi có yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi có thể cung cấp chi tiết liên hệ của người bán, công ty liên kết và một số doanh nghiệp khác. Quý khách nên xem xét kỹ các điều khoản về quyền riêng tư và các điều kiện sử dụng khác.


7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.


8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của DAHA được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép DAHA.


9. Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Khi Quý khách truy cập và sử dụng DAHA, DAHA có thể thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê quá trình truy cập, các thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp cho DAHA khi đăng ký… Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ chỗ ở… Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Toà án.


Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. DAHA cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.


10. Quy định về các hành động không được phép


11. Luật áp dụng

Quý khách đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc Quý khách sử dụng DAHA này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng DAHA và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.